Mời hợp tác, cho thuê địa điểm kinh doanh tại 625 nguyễn văn linh

Admin Admin 06/10/2019

Y Dược Nguyễn Hữu Hách hy vọng có thể phát triển một hệ thống tổng thể, quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn Spa đông y. Mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm sức khỏe, tinh thần mới mẻ, chất lượng tốt nhất... Vì vậy, chúng tôi rất hoan nghênh và muốn được hợp tác kinh doanh với các đơn vị, tổ chức có chuyên môn cao trong các lĩnh vực: spa, làm đẹp, hair salon...

Tọa lạc tại 625 Nguyễn Văn Linh – Hải Phòng. Cơ sở của chúng tôi có vị trí đẹp, chiếm nhiều ưu thế như:

- Gần trung tâm thành phố

- Gần trung tâm thương mại BigC

- Gần chợ, gần trường học.

- Đặc biệt có bãi đỗ xe ô tô, xe máy rộng rãi.

- Cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ.

- Có tất cả 6 tầng.  Mỗi tầng có hệ thống wc hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn y tế.

- Mỗi tầng diện tích mặt sàn là 340m2.

-Vì nằm ngay mặt đường Nguyễn Văn Linh, trên trục đường chính dẫn đến BigC, Kiến An… thu hút đông người qua lại. Nên cơ sở tại 625 Nguyễn Văn Linh rất thích hợp để mở rộng kinh doanh, thương mại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, spa – đông y...

Đặc biệt là tầng 6 có sân thượng rộng rãi, thoáng mát, view mở rộng tầm nhìn ra toàn thành phố. Rất hợp để kinh doanh cà phê, thiền, yoga… Tầng 1 đã được setup sẵn, rất hợp với phòng khám vật lý trị liệu, Nhà Thuốc đông y. Phía trên Tầng 1 có một không gian riêng rộng 20m2, phù hợp để mở 1 Hair Salon chăm sóc tóc cho Khách Hàng, song song với dịch vụ Spa – đông y.

Y Dược Nguyễn Hữu Hách hy vọng có thể phát triển một hệ thống tổng thể, quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn Spa đông y. Mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm sức khỏe, tinh thần mới mẻ, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý. Vì vậy, chúng tôi rất hoan nghênh và muốn được hợp tác kinh doanh với các đơn vị, tổ chức có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

- Spa

- Làm đẹp

- Hair salon

- Cà phê Thiền

- Nha Khoa

- Điều trị vật lý trị liệu

- Chăm sóc sức khỏe cộng đồng

YDuocNHH sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trên nhiều hình thức, thay đổi một cách linh hoạt, hợp lý. Mang lại hiệu quả song phương và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Giá cả và phương án theo các bên thỏa thuận hợp tác. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0839.968.864.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN